Search for...

Quay video giới thiệu sản phẩm- rút ngắn khoảng cách đến với khách hàng!

Đối với một doanh nghiệp, có thể nói “Chất lượng sản phẩm” chính là linh hồn của doanh nghiệp! Đó cũng là đối tượng hàng đầu của các chiến lược marketing. Làm cách nào để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của mình khi trên thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh?  Quay phim video sản phẩm có lẽ là một lựa chọn hữu ích dành cho bạn! Hãy cùng Tada Productions lý giải xem vì sao nhé!

Video giới thiệu sản phẩm là gì?

Nói một cách rất đơn giản, nó là video ngắn ghi lại mẫu mã, đặc điểm của sản phẩm và công dụng của nó nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng biết về sản phẩm của công ty bạn.

Tại sao “video giới thiệu sản phẩm” lại phổ biến?

Theo thống kê của Digital Marketing Việt Nam, dân số nước ta có 93,95 triệu người. Trong đó có 47,3 triệu người sử dụng Internet, chiếm 50% dân số quốc gia. 100 triệu người dùng internet xem video mỗi ngày và 16 phút là thời lượng họ bỏ ra để xem các video quảng cáo trực tuyến. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp lại lựa chọn quay video giới thiệu sản phẩm nhiều đến như vậy!

Giá trị của một “video giới thiệu sản phẩm” là gì?

  • Một video giới thiệu sản phẩm được đầu tư sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi , tiếp cận đúng đối tượng khách hàng và ra đơn hàng thuận lợi
  • Trở thành một công cụ quảng bá sản phẩm nhanh chóng nhất đến người tiêu dùng
  • Sức lan truyền trên các trang mạng xã hội cực gì lớn
  • Video giới thiệu sản phẩm chất lượng, độc đáo mang đến cho người xem những ấn tượng chuyên nghiệp và hiện đại về doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn không sử dụng một “video giới thiệu sản phẩm” làm công cụ hữu hiệu đem lại doanh số cho công ty của mình??

Hãy liên hệ ngay cho Tada Productions– đơn vị chuyên cung cấp giải pháp video marketing tốt nhất cho doanh nghiệp!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of