TADA PRODUCTIONS

Tada Productions được xây dựng với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp giải pháp video marketing tốt nhất cho doanh nghiệp

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi đã và đang là một doanh nghiệp startup. Khát khao thể hiện và hiểu những gì mà các doanh nghiệp hiện nay đang phải đối mặt.

Năm 2016 thị trường quảng cáo bắt đầu phát triển sang hướng video marketing. Điển hình là các mạng tìm kiếm GG và MXH Facebook đẩy mạnh phát triển mạng video. Tada Productions ra đời nắm bắt xu hướng của thị trường. Qua hơn 2 năm triển khai hoạt động dịch vụ, Chúng tôi đã tiếp xúc với hàng trăm khách hàng ở các ngành nghề khác nhau, với các nhu cầu, mong muốn khác nhau. Qua đó không ngừng kaizen, không ngừng sáng tạo và ngày càng am hiểu thị trường cũng như khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ là bạn của quý khách hàng. Chúng ta cùng nhau đạt được những mục đích lớn trong những cuộc hợp tác. Vì chúng tôi hiểu chỉ có giúp quý khách hàng, một cách chân thành nhất. Chúng tôi mới có chỗ đứng trên thương trường ngày càng khốc liệt.

.

TADA PRODUCTIONS – Là một đơn vị sản xuất video marketing chuyên nghiệp tại miền bắc. Được thành lập từ năm 2016 bởi các thành viên giàu nhiệt huyết tốt nghiệp SKĐA và ĐH Kinh tế Quốc dân. Chúng tôi không chỉ nắm vững kỹ thuật chuyên môn. Chúng tôi còn hiểu bạn – Và luôn hiểu thông điệp bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Từ đó tư vấn những giải pháp sáng tạo với ngân sách tối ưu. Giúp bạn suy nghĩ lại về các đơn vị outsoure media.

 

Trần Cảnh
Founder of Tada Productions

Ekip đã giúp mình định hướng rất tốt chiến dịch Video marketing với ngân sách mình nghĩ là khó có thể tối ưu hơn. Tada thật sự là một đơn vị đáng để các bạn trẻ khởi nghiệp như mình hợp tác.

Mai Linh

Marketing Manager

Clip đẹp, nội dung hay, ekip trẻ trung năng động, tâm huyết trách nhiệm. Rất tuyệt,một sự lựa chọn tuyệt vời khi muốn sở hữu 1 video marketing

Thiên Thừa Thức

Sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang tại Hà Nội

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Member Image

Trần Cảnh

Director
Member Image

Võ Linh

Team Manager
Member Image

Kiên Trọng

Camera Operator